Container “made in Vietnam” của Hòa Phát thu hút sự chú ý của nhiều tập đoàn logistics hàng đầu trên thế giới

Triển lãm Intermodal Europe 2023, diễn ra từ ngày 10 – 12/10 tại Amsterdam, Hà Lan, là sự kiện B2B lớn nhất trong lĩnh vực container và vận tải đa phương thức. Triển lãm đã thu hút hơn 130 doanh nghiệp logictics từ khắp nơi trên thế giới tham gia và giới thiệu các sản phẩm của mình.

Nhiều doanh nghiệp vận tải thế giới quan tâm container của Việt Nam

Tại Intermodal Europe 2023, nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vận tải biển và container như Boxhub, Công ty TNHH Coin Container Inspiration đã thể hiện sự quan tâm đến container rỗng loại 20 feet, được sản xuất tại Việt Nam bởi Tập đoàn Hòa Phát.

Hòa Phát lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm vỏ container của mình tại triển lãm hàng đầu thế giới về Container – Intermodal Europe 2023

Đây là lần đầu tiên Hòa Phát giới thiệu sản phẩm container của mình tại một triển lãm hàng đầu thế giới về container – Intermodal Europe 2023. Các container rỗng này được sản xuất tại nhà máy container của Hòa Phát, sau 2 năm đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy này có công suất sản xuất 500.000 TEU/năm và tập trung vào các sản phẩm container phổ biến, có chiều dài 20 – 40 feet. Giai đoạn 1 của nhà máy đã hoàn thành và bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2023, với công suất 200.000 TEU/năm.

Vỏ container loại 20 feet đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO đặc thù như TC104, 668, 6346,1496-1, 6359

Các sản phẩm container “made in Vietnam” này được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu kỹ thuật trong vận chuyển hàng hóa qua đường bộ. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và tự động hóa cao.

Sản xuất container rỗng sử dụng chủ yếu thép HRC, mác SPA-H đặc chủng, kháng thời tiết, được cung cấp bởi Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Điều này giúp sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ISO đặc thù như TC104, 668, 6346,1496-1, 6359…

Những vỏ container loại 20 feet đầu tiên được Hòa Phát tung ra thị trường sau 2 năm đầu tư sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2023, tổng số tiền mà Hòa Phát đã đầu tư vào dự án nhà máy container tại Bà Rịa – Vũng Tàu là rất lớn. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, công ty đã góp thêm khoảng 300 tỷ đồng, nâng tổng mức đầu tư vào nhà máy container Hòa Phát lên gần 1.900 tỷ đồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

VNDirect muốn bán công ty quản lý quỹ
Danh mục những công ty trong hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát do Trương Huệ Vân điều hành và góp vốn
Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi)
Đâu là đáy lợi nhuận của các doanh nghiệp cá tra ?

Hôm nay đọc gì