Nhịp đập thị trường ngày 07/07

Diễn biến thị trường ngày 06/07

Thị trường diễn biến xấu khi mất mốc 1130 với khối lượng lớn, với nhịp điều chỉnh ở hầu hết các ngành. Với tin về trái phiếu của Trung Nam khiến cho VND gặp áp lực bán rất lớn, tuy nhiên VND đã thoát sàn ngoạn mục vào cuối phiên. Ngành BĐS và ngành dầu khí đang là các nghành cho áp lực điều chỉnh lớn trong cả ngành. Thị trường mở cửa giảm điểm nhẹ, có dòng tiền tham gia vào giúp thị trường cố gắng tăng điểm, tuy nhiên áp lực bán khiến thị trường không tăng điểm quá xa, thi trường giao dịch giằng co quanh mốc tham chiếu, đến gần cuối phiên sáng, đến phiên chiều, với những thông tin tiêu cực khiến cho áp lực bán trên thị trường ngày càng tăng, giao dịch phiên chiều hết sức nhộn nhịp khi tâm lý tiêu cực bao trùm thị trường, thị trường giảm về gần mốc 1120 (MA20) thì có áp lực mua xuất hiện khiến thị trường dừng lại đà giảm và cố gắng hồi về. Thị trường đóng cửa ở 1126.22 điểm, giảm 8.40 điểm với hơn 921 triệu cổ phiếu được giao dịch, giá trị đạt 18.6 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 07/07

Kịch bản tốt: Thị trường giảm điểm nhẹ test lại hỗ trợ 1120 (MA20), sau đó kích hoạt dòng tiền và tăng trở lại, lấy lại mốc 1130 và kết phiên quanh đây, tâm lý NĐT dần ổn định sau phiên hoảng loạn hôm qua.

Kịch bản xấu: Thị trường tăng điểm đầu phiên, về gần mốc 1130, tại đây áp lực bán lớn xuất hiện kèm với sự tiêu cực của thị trường, thị trường sẽ giằng co quanh mốc tham chiếu khoảng thời gian ngắn và bên bán sẽ nhanh chóng kiểm soát thị trường, áp lực giảm điểm càng mạnh về cuối phiên khiến thị trường không còn giữ được mốc 1120 và giảm về vùng 1110.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Ngân hàng Nhà nước Rút 70.000 Tỷ Đồng Khỏi Hệ Thống Ngân Hàng Qua Tín Phiếu
Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024 ?
Reuters: Singapore và Thái Lan muốn mua 20% cổ phần của Bách Hóa Xanh, định giá tối thiểu 1,5 tỷ USD.
Thu hút FDI 9 tháng năm 2023 Việt Nam vượt mốc 20 tỷ USD, tăng 7,7% so với cùng kỳ.

Hôm nay đọc gì