Nhịp đập thị trường ngày 11/04

Diễn biến thị trường ngày 10/04

Phiên hôm qua là 1 phiên khá xấu khi thị trường vẫn có áp lực bán khá lớn trong khi dòng tiền bắt đầu suy yếu. Các ngành bắt đầu tạm dừng đà tăng và bắt đầu bước vào phiên tích lũy sau 1 nhịp tăng khá dài. Áp lực chốt lời lan tỏa hầu hết thị trường khi có đến 215 mã giảm, ngành thép là ngành giảm đầu tiên khi các cổ phiếu đầu ngành đều giảm 2-4%, ngành chứng khoán cũng đã bắt đầu tích lũy trở lại sau khi thu hút dòng tiền mạnh thời gian vừa qua, nhưng chứng khoán lại có 1 ngôi sao mới xuất hiện trong phiên hôm nay chính là SHS khi tăng hết biên độ. Ngành đi ngược lại với thị trường là ngành bán lẻ khi các cổ phiếu đều tăng trên 4%, đặc biệt tăng trần là cổ phiếu PET và DGW. Thị trường mở cửa tăng điểm nhưng nhanh chóng gặp áp lực bán lớn ở vùng 1075 khiến thị trường không tăng điểm tiếp được nữa, càng về cuối phiên, áp lực bán ngày càng lớn khi phiên chiều lượng cổ phiếu lớn về tài khoản khiến thị trường giảm điểm về vùng hỗ trợ 1060 – 1065, tại đây có áp lực tăng điểm khi có dòng tiền vào, tuy nhiên dòng tiền khá yếu khiến cho thị trường tiếp tục có phiên giảm 4.36 điểm còn 1065.35 điểm với thành khoản hơn 15 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 11/04

Kịch bản tốt: Thị trường tiếp tục gặp áp lực bán tiếp tục tiến về vùng 1050 – 1060 lấp lại gap tăng hôm trước, đây cũng là vùng hỗ trợ khá uy tín và là vùng MA20, tại đây sẽ có dòng tiền tham gia vào thị trường kéo thị trường tăng điểm lấy lại mốc 1060 – 1070 và tiếp tục tích lũy quanh vùng này.

Kịch bản xấu: Thị trường tiếp tục giảm điểm với áp lực bán lớn tiến về vùng hỗ trợ 1050 – 1060, đây cũng là vùng hỗ trợ khá uy tín và cũng là vùng MA20, dòng tiền bắt đáy sẵn sàng kích hoạt kéo thị trường tăng điểm, tuy nhiên, áp lực bán vẫn còn khá lớn nên thị trường không tăng điểm được, thị trường sẽ tích lũy quanh hỗ trợ và test lại MA20 để kiểm tra sức mạnh của dòng tiền.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

GDP quý 3 tăng trưởng 5,33%
Ngân hàng Nhà nước Rút 70.000 Tỷ Đồng Khỏi Hệ Thống Ngân Hàng Qua Tín Phiếu
Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024 ?
Reuters: Singapore và Thái Lan muốn mua 20% cổ phần của Bách Hóa Xanh, định giá tối thiểu 1,5 tỷ USD.

Hôm nay đọc gì