Nhịp đập thị trường ngày 11/05

Diễn biến thị trường ngày 10/05

Thị trường diễn biến theo kịch bản tốt khi có nhịp tăng tốt với khối lượng giao dịch lớn, hình thành cây nến Hammer tăng điểm cho thấy mặc dù có áp lực bán xuất hiện nhưng bên mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Các cổ phiếu BĐS là các cổ phiếu chính làm thị trường tích cực trong phiên hôm qua. Thị trường đã tiến đến gần mốc kháng cự 1060, tuy nhiên ở cuối phiên áp lực bán vẫn chưa xuất hiện quá quyết liệt cho thấy khả năng tăng điểm tiếp tục vẫn còn khá lớn, các chỉ báo của thị trường cũng ủng hộ cho áp lực tăng điểm. Kết phiên thị trường tăng 4.49 điểm, dừng ở 1058.26 điểm, thanh khoản đạt hơn 11.1 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 11/05

Kịch bản tốt: Phiên sáng thị trường giằng co quanh mốc 1060 khi bên mua và bên bán không quá quyết tâm chiếm lĩnh thị trường, chờ tín hiệu của phiên chiều, đến phiên chiều, số cổ phiếu đã về đến tài khoản gây áp lực chốt lời cho thị trường sau nhịp tăng điểm tốt trước đó, tuy nhiên, bên mua với dòng tiền lớn và mạnh mẽ sẵn sàng hấp thu hết số cổ phiếu bán ra và kéo thị trường tăng điểm vượt mốc kháng cự 1060 và tiến lên mốc kháng cự 1070.

Kịch bản xấu: Thị trường có khả năng tăng điểm sớm kéo vượt qua mốc kháng cự 1060, tại đây áp lực bán lớn xuất hiện từ các nhà đầu tư vẫn còn kẹt hàng khiến thị trường mất đi đà tăng và quay đầu giảm điểm, đến phiên chiều, áp lực bán ngày càng lớn hơn từ các nhà đầu tư muốn chốt lời đảm bảo lợi nhuận, thị trường quay giảm điểm và test lại mốc hỗ trợ 1050, tại đây, có dòng tiền tham gia vào thị trường giữ cho thị trường không giảm điểm tiếp tục, kết phiên thị trường sẽ dừng lại quanh mốc 1050.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

ĐHCĐ 2024 DXG: dự kiến lãi 10.000 tỷ từ Gem Sky World, nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý tại 8 dự án trọng điểm
Nhóm cổ đông Ngân hàng LPBank củng cố hiện diện tại Hoàng Anh Gia Lai (HAG)
Masan Group muốn thực hiện thương vụ IPO lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, dự kiến huy động hơn 1 tỷ USD
Chính thức rời khỏi rổ VN-Diamond Index, gần 50 triệu cổ phiếu MWG sẽ bị “xả hàng”

Hôm nay đọc gì