Nhịp đập thị trường ngày 13/04

Diễn biến thị trường ngày 12/04

Thị trường có phiên giằng co trong biên độ hẹp với khối lượng giao dịch khá lớn, các tổ chức nước ngoài đã có phiên bán ròng thứ 5 liên tiếp, bên tự doanh cũng tìm được sự đồng điệu khi có phiên bán ròng. Dòng BĐS liên tục có tin tốt chính là dòng mang lại tín hiệu tích cực nhất cho thị trường khi NLG tăng hết biên độ, NVL tăng 6%, KDH tăng gần 5%, bên cạnh dòng BĐS, ngành BĐS KCN cũng không nằm ngoài phiên tăng này khi các cổ phiếu tăng từ 2-4%. Bên cạnh các ngành tăng điểm thì ngành thép và ngành chứng khoán đã có 1 phiên điều chỉnh. Thị trường mở cửa tăng điểm tiếp nối đà tăng hôm trước, tuy nhiên, áp lực bán xuất hiện làm ngắt đi đà tăng đó, thị trường tiếp tục giằng co khi luân phiên tăng giảm trong hầu hết phiên, đến cuối phiên, 1 áp lực bán đột ngột xuất hiện kéo thị trường giảm điểm về 1066, gần như ngay sau đó, có áp lực mua vào quyết liệt kéo thị trường tăng điểm. Thị trường kết phiên tại 1069.45 điểm, giảm 0.01 điểm với thanh khoản hơn 12.6 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 13/04

Kịch bản tốt: Thị trường tiếp tục tích lũy quanh vùng 1060 – 1075 để dần dần hấp thu cổ phiếu của các nhà đầu tư mua quanh vùng giá này, đến cuối phiên, có dòng tiền tham gia vào thị trường kéo thị trường tiến về vùng kháng cự 1075 – 1080.

Kịch bản xấu: Thị trường tăng điểm vào đầu phiên sau, sau đó áp lực bán tiếp tục xuất hiện khiến thị trường tiếp tục giằng co quanh mốc tham chiếu. Càng về cuối phiên, áp lực bán ngày càng lớn thị trường sẽ mất mốc hỗ trợ 1070 và tiến về vùng hỗ trợ 1060.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

ĐHCĐ 2024 DXG: dự kiến lãi 10.000 tỷ từ Gem Sky World, nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý tại 8 dự án trọng điểm
Nhóm cổ đông Ngân hàng LPBank củng cố hiện diện tại Hoàng Anh Gia Lai (HAG)
Masan Group muốn thực hiện thương vụ IPO lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, dự kiến huy động hơn 1 tỷ USD
Chính thức rời khỏi rổ VN-Diamond Index, gần 50 triệu cổ phiếu MWG sẽ bị “xả hàng”

Hôm nay đọc gì