Nhịp đập thị trường ngày 14/06

Diễn biến thị trường ngày 13/06

Thị trường diễn biến theo kịch bản tốt khi thị trường đã vượt 1120 vào cuối phiên, khối lượng giao dịch được cải thiện hơn phiên hôm qua, kết phiên hình thành nến tăng Marubozu chứng tỏ áp lực bán chưa mạnh ở vùng này. Các cổ phiếu trụ tiếp tục là những cổ phiếu dẫn dắt thị trường với VCB, VHM, BID góp phần lớn vào phiên tăng điểm hôm qua, bên cạnh đó không thể không nhắc đến ngành thép và ngành BĐS khi cũng có phiên tăng điểm ấn tượng. Thị trường tiếp tục có phiên mở gap tăng điểm, áp lực bán khá yếu ớt khiến thị trường có điều chỉnh nhẹ nhưng vẫn chưa lấp gap mở lúc mở cửa thì thị trường nhanh chóng tăng điểm, thị trường giao dịch tích lũy với biên độ hẹp quanh vùng 1117 – 1121 với khối lượng giao dịch không cao lắm, thị trường diễn ra khá bình lặng, đến phiên chiều, có áp lực bán xuất hiện nhưng nó khá yếu ớt, nhanh chóng bị bên mua giữ quyền kiểm soát thị trường và kéo thị trường đóng cửa cao nhất phiên ở 1122.46 điểm, tăng 6.44 điểm với hơn 943 triệu cổ phiếu được giao dịch, đạt giá trị hơn 17.4 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 14/06

Kịch bản tốt: Hiện tại áp lực bán trên vùng này khá nhỏ, thị trường vẫn sẽ tiếp tục tăng điểm khi các cổ phiếu trụ sẽ có phiên tích lũy sau nỗ lực kéo thị trường vượt 1120, dòng tiền sẽ quay trở lại nhóm midcap và penny, như dòng thép đang thu hút được dòng tiền và có nhịp tăng khá tốt, thị trường sẽ tiến đến vùng 1130 và kết phiên quanh đây khi ở vùng này có vùng kháng cự tuy không mạnh lắm.

Kịch bản xấu: Thị trường mở cửa tăng điểm nhẹ nhưng áp lực bán sẽ xuất hiện khiến thị trường bị chững lại đà tăng, các cổ phiếu trụ sẽ có phiên tích lũy sau khi tăng kéo theo thị trường vượt mốc kháng cự 1120. Thị trường sẽ giao dịch quanh vùng 1120 đến cuối phiên và sẽ đóng cửa quanh đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Ngân hàng Nhà nước Rút 70.000 Tỷ Đồng Khỏi Hệ Thống Ngân Hàng Qua Tín Phiếu
Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024 ?
Reuters: Singapore và Thái Lan muốn mua 20% cổ phần của Bách Hóa Xanh, định giá tối thiểu 1,5 tỷ USD.
Thu hút FDI 9 tháng năm 2023 Việt Nam vượt mốc 20 tỷ USD, tăng 7,7% so với cùng kỳ.

Hôm nay đọc gì