Nhịp đập thị trường ngày 28/04

Nhận định thị trường ngày 27/04

Thị trường vận động trong biên độ hẹp khi chỉ giao dịch quanh mốc 1037 – 1044, với điểm sáng là ngành BĐS khi các cổ phiếu có nhịp tăng tốt NTL (6.92%), DXG (4.76%). Dòng tiền chỉ tập trung ngành BĐS, không lan tỏa ra thị trường nên động lực tăng điểm của thị trường rất yếu. Thị trường mở cửa quanh tham chiếu sau đó có nhịp tăng khá tốt, tuy nhiên khi tiến đến vùng kháng cự 1045 – 1050 nhanh chóng gặp áp lực bán khiến thị trường dừng lại đà tăng và quay đầu giảm điểm, áp lực giảm kéo dài đến đầu phiên chiều khi có dong tiền tham gia vào cố gắng giữ thị trường quanh mốc 1040, thị trường giao dịch giằng co đến cuối phiên. Kết phiên thị trường dừng ở 1039.63 điểm, giảm nhẹ 1.17 điểm.

Kịch bản ngày 28/04

Thị trường đang có dấu hiệu giằng co khi bước vào kỳ nghỉ lễ, hôm nay là phiên kết tuần cũng là phiên kết tháng nên nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến xu hướng. Áp lực bán đang giảm dần theo chỉ báo MACD, nhưng chỉ báo dòng tiền RSI thì đang đ ingang chứng tỏ dòng tiền vẫn chưa có xu hướng trở lại mạnh mẽ, nhà đầu tư cũng bắt đầu hạn chế giao dịch trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ, thị trường có thể vẫn giao dịch tích lũy trong biên độ hẹp để chờ xu hướng tiếp theo sau lễ.

Kịch bản tốt: Thị trường giao dịch quanh mốc tham chiếu và duy trì đến cuối phiên, với áp lực bán giảm dần. Kết phiên, thị trường tăng điểm nhẹ quanh mốc 1040.

Kịch bản xấu: Thị trường giao dịch tích lũy quanh mốc tham chiếu với khối lượng nhỏ khi các nhà đầu tư tiếp tục ngồi quan sát thị trường, tuy nhiên đến phiên chiều, có áp lực bán xuất hiện kích thích sự hoảng loạn của nhà đầu tư trước kỳ nghỉ lễ, thị trường sẽ mất mốc hỗ trợ 1040 và tiến về mốc hỗ trợ 1030.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Ngân hàng Nhà nước Rút 70.000 Tỷ Đồng Khỏi Hệ Thống Ngân Hàng Qua Tín Phiếu
Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024 ?
Reuters: Singapore và Thái Lan muốn mua 20% cổ phần của Bách Hóa Xanh, định giá tối thiểu 1,5 tỷ USD.
Thu hút FDI 9 tháng năm 2023 Việt Nam vượt mốc 20 tỷ USD, tăng 7,7% so với cùng kỳ.

Hôm nay đọc gì