Nhịp đập thị trường ngày 04/05

Diễn biến thị trường ngày 28/04

Thị trường cho thấy tín hiệu tích cực khi có nhịp tăng tốt, tiếp cận kháng cự 1050. Dòng tiền cho thấy tín hiệu quay trở lại khi không để mất mốc 1040 mà dòng tiền càng cho thấy tín hiệu tích cực khi thị trường giảm gần đến vùng hỗ trợ 1040. Ngành BĐS là ngành cho thấy tín hiệu tích cực đầu tiên khi 1 số cổ phiếu đã phá đỉnh ngắn hạn thành công với khối lượng giao dịch khá tốt, kéo theo đó các ngành còn lại cũng bắt đầu cho thấy áp lực bán đã bắt đầu giảm và bên mua đã quay trở lại thị trường. Tuy nhiên, các cột mốc 1050 – 1060 là những kháng cự cần phải chú ý quan sát khi thị trường tiến đến các vùng này khi đây là kháng cự khá mạnh với đường MA20 hỗ trợ cho vùng kháng cự này, ngoài ra các thông tin xấu của thị trường quốc tế sẽ ảnh hưởng đến thị trường. Thị trường mở cửa tăng điểm, bên mua nhanh chóng chiếm ưu thế và giữ thị trường giằng co trên mốc 1040, đến phiên chiều, áp lực bán xuất hiện kéo thị trường giảm điểm, nhưng không giảm quá nhiều khi tiếp cận vùng 1040 thì có áp lực mua kéo thị trường tăng điểm trở lại, càng về cuối phiên, áp lực bán càng giảm đi, bên mua là bên chiếm ưu thế thị trường với ngành BĐS là ngành phát ra tín hiệu đầu tiên, tiếp theo đó là ngành chứng khoán cũng cho tín hiệu tích cực. Kết phiên thị trường tăng 9.49 điểm dừng ở 1049.12 điểm với thanh khoản đạt hơn 10.2 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 04/05

Kịch bản tốt: Dòng tiền tiếp tục diễn biến tích cực làm cho thị trường tiếp tục đà tăng, tiến gần đến kháng cự 1060, ngành BĐS tiếp tục là ngành dẫn đầu kéo theo dòng tiền lan tỏa ra toàn thị trường kéo thị trường tăng điểm và kết phiên quanh mốc kháng cự 1060.

Kịch bản xấu: Tin tức thế giới ảnh hưởng xấu đến tâm lý nhà đầu tư, áp lực bán mạnh xuất hiện trên thị trường, dòng tiền không chịu nổi áp lực không thể kéo thị trường tiếp tục tăng điểm vượt mốc kháng cự 1050, càng về cuối phiên, áp lực bán càng mạnh khiến thị trường giảm điểm, kết phiên, thị trường đóng cửa quanh mốc 1040.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Ngân hàng Nhà nước Rút 70.000 Tỷ Đồng Khỏi Hệ Thống Ngân Hàng Qua Tín Phiếu
Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào năm 2024 ?
Reuters: Singapore và Thái Lan muốn mua 20% cổ phần của Bách Hóa Xanh, định giá tối thiểu 1,5 tỷ USD.
Thu hút FDI 9 tháng năm 2023 Việt Nam vượt mốc 20 tỷ USD, tăng 7,7% so với cùng kỳ.

Hôm nay đọc gì