Nhịp đập thị trường ngày 06/04

Diễn biến thị trường ngày 05/04

VNINDEX hôm qua có phiên tích lũy tốt tại vùng kháng cự, với khối lượng giao dịch đang giảm dần cho thấy cổ phiếu đang được hấp thụ tốt khi những người sẵn sàng bán ở vùng này đã bắt đầu giảm dần, ngoài ra phiên hôm qua hình thành cây nến hammer đóng cửa cao nhất phiên cho thấy vẫn còn áp lực bán khá mạnh ở vùng này nhưng có dòng tiền sẵn sàng hấp thụ hết số cổ phiếu bán ra. Phiên hôm qua cũng chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của các cổ phiếu midcap và penny khi dòng tiền cũng đã bắt đầu quay trở lại. Bên cạnh đó, dòng BĐS và BĐS KCN với sự hỗ trợ nhờ tin tức vĩ mô cũng là ngành thu hút dòng tiền, và ngành cuối cùng là ngành thép cũng đã bắt đầu hút dòng tiền trở lại sau khi bị bán khá mạnh những phiên trước. Kết phiên VNINDEX đạt 1080.86 điểm tăng nhẹ 2.41 điểm với giá trị giao dịch gần 12.9 nghìn tỷ.

Kịch bản ngày 06/04

Kịch bản tốt: VNINDEX tiếp tục giằng co quanh vùng 1075 – 1080 trong phiên sáng, đến phiên chiều tiếp tục giằng co bắt đầu quyết liệt hơn khi những nhà đầu tư bắt đầu mất kiên nhẫn sau nhiều phiên không tăng, đến cuối phiên sẽ có dòng tiền mạnh tham gia vào kéo cổ phiếu tăng giá, khi dòng tiền bắt đầu vào dòng midcap và penny thì thị trường sẽ bước vào phiên tăng giá sốc, nhà đầu tư cần bình tĩnh đưa ra quyết định đúng đắn.

Kịch bản xấu: VNINDEX tiếp tục không thể vượt qua vùng kháng cự 1080 – 1085 và giao dịch quanh mốc 1075 – 1085 với khối lượng giảm dần để hấp thu số cổ phiếu của những nhà đầu tư mất kiên nhẫn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

ĐHCĐ 2024 DXG: dự kiến lãi 10.000 tỷ từ Gem Sky World, nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý tại 8 dự án trọng điểm
Nhóm cổ đông Ngân hàng LPBank củng cố hiện diện tại Hoàng Anh Gia Lai (HAG)
Masan Group muốn thực hiện thương vụ IPO lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, dự kiến huy động hơn 1 tỷ USD
Chính thức rời khỏi rổ VN-Diamond Index, gần 50 triệu cổ phiếu MWG sẽ bị “xả hàng”

Hôm nay đọc gì