Nhịp đập thị trường ngày 15/11

View thị trường ngày 14/11

Thị trường cơ sở phiên giao dịch đầu tuần ngày 14/11 mở cửa với áp lực bán tăng mạnh gây sức ép lớn lên hầu hết các nhóm ngành đẩy VN-Index giảm hơn 30 điểm. Các cổ phiếu trụ cột đồng loạt giảm điểm tác động tiêu cực tới chỉ số. Nhóm bất động sản, xây dựng cũng giảm sàn từ sớm. Dù vậy, sự hồi phục của một số cổ phiếu bluechip giúp thị trường chỉ còn giảm hơn 15 điểm khi kết thúc phiên sáng. Sắc đỏ tiếp tục chiếm ưu thế trên bảng điện tử trong phiên chiều khi nhiều nhóm ngành như dầu khí, dịch vụ tài chính, thủy sản, hóa chất… đều chịu nhịp rung lắc. Nhóm ngân hàng với EIB giảm hết biên độ và nhiều mã khác như đều giảm hơn 2,6% là tác nhân chính khiến chỉ số giảm sâu.Đóng cửa, chỉ số VN-Index giảm 1,41% xuống 941,04 điểm, thanh khoản trên sàn HOSE ghi nhận giá trị khoảng 9.448,94 tỷ đồng, giảm 14,04% về giá trị so với phiên cuối tuần trước.
 

Kịch bản ngày 15/11

 
Kịch bản tốt: Phiên hôm 14/11, VNINDEX đã có phiên rút trân nếu tốt thì VNINDEX sẽ hướng về vùng kháng cự 978 điểm, lúc này nhà đầu tư đảo hàng thì nên bán cổ phiểu ra, chờ đợi VNINDEX vượt kháng cự rồi giải ngân vào những cổ phiếu ngành chứng khoá, BĐS KCN, BĐS.
 
Kịch bản xấu: VNINDEX sẽ hướng về vùng hỗ trợ 900 điểm, nhà đầu tư lúc này cần quan sát động thái của VNINDEX để có chiến lược đảo hàng. Nếu cổ phiếu rút chân hay có phản ứng tốt thì anh/chị có thể mua vô để đảo.
 
Những cổ phiếu quan tâm: KBC SZC KDH GEX VND HPG
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Nhiều ngành sản xuất chủ lực dần hồi phục
Khối ngoại liên tục bán ròng trong tuần VN-Index giảm mạnh.
Kỳ vọng sự hồi phục trong Kết quả kinh doanh của Vĩnh Hoàn từ quý 4/2023

Hôm nay đọc gì